เวลาแม่ๆที่เลี้ยงลูกคนเดียว24ชั่วโมง

ให้ลูกกินนมปกติ แต่ดูเหมือนน้ำนมจะหดเลย ค่ะ เลี้ยงลูกคนเดียวด้วย มีวีธีกู้น้ำนมมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เราก็เลี้ยงเอง 24 ชม. หดมา 5 รอบแล้วค่ะ วิธีที่เรากู้นมคือ ดื่มน้ำเปล่าวันละ 3 ลิตร+กินผงชง 1-2 เดือนค่ะ เราทำงานด้วย ไม่ค่อยได้กินหรือนอนตามปกติเลยเครียดจนน้ำนมหด แต่ถ้าแม่มีเวลาก็พยายามทานข้าวให้ครบ 3 มื้อ + นอนให้เพียงพอนะคะ