ควรเปลี่ยนนมมั้ย

ให้ลูกกินนม S26 gold ตั้งแต่ผ่าคลอด ตอนนี้น้อง 1เดือน13วัน ถ่ายปกติแต่เวลาน้องเบ่งอึแล้วหน้าดำหน้าแดง แบบนี้ควรเปลี่ยนนมไหมคะ

3 ตอบกลับ

ของบ้านนี้กินนมผงเหมือนกันค่ะเบ่งหน้าดำหน้าแดงพยาบาลโทรมาสอบถามหลังทานนมไปเค้าบอกปกติค่ะถ้าน้องไม่งอแงเพราะน้องมีแรงเบ่งน้อยเลยออกเสียงดังหน่อย😅

แม่มีรูปนม S26goldที่ให้น้องกินมั้ยคะ พอดีจะเปลี่ยนนมให้น้อง ตอนนี้ทานS26gold HA อยู่ ไม่มีปัญหาอะไร แต่อยากเปลี่ยนเป็นสูตรเด็กผ่าคลอด

2mo ago

ว่าจะสั่งแบบนี้มาให้น้องกิน แต่เป็นแบบกระป๋อง มันคือตัวเดียวกันมั้ยคะแม่

นมแม่ 100% เวลาถ่ายก็เบ่งหน้าดำหน้าแดงเหมือนกันค่ะ อาจจะไม่ต้องเปลี่ยนนะคะยกเว้นน้องมีการขับถ่ายผิดปกติ