ควรเปลี่ยนนมมั้ย

ให้ลูกกินนม S26 gold ตั้งแต่ผ่าคลอด ตอนนี้น้อง 1เดือน13วัน ถ่ายปกติแต่เวลาน้องเบ่งอึแล้วหน้าดำหน้าแดง แบบนี้ควรเปลี่ยนนมไหมคะ

3 ตอบกลับ

นมแม่ 100% เวลาถ่ายก็เบ่งหน้าดำหน้าแดงเหมือนกันค่ะ อาจจะไม่ต้องเปลี่ยนนะคะยกเว้นน้องมีการขับถ่ายผิดปกติ