ผื่นอะไร

ให้ยายเลี้ยง น่าเป็นแบบนี้เกิดจากอะไรค่ะ แล้วใช้อะไร หาย วิธีรักษาเบื้องต้นค่ะ วันจันทร์จะพาไปหาหมอ อยากรุเป็นเพราะอะไรค่ะ

ผื่นอะไร
1 ตอบกลับ

แนะนำจ้า บ้านนี้ผื่นแดงขึ้นหน้า ใช้3วันหาย ช่วงนี้อากาศเย็นแก้มจะแตก ทาได้ตั้งแต่หัวจนเท้า ตั้งแต่แรกเกิดจนผู้ใหญ่ ใช้ได้จ้า บ้านนี้ใช้ทั้งครอบครัว ผื่นต่างๆหาย้กลี้ยง แม่ซื้อที่ เพจ ในเฟสบุ๊คจ้า