แม่ๆอย่าเครียดเกินไปนะคะ

ให้พาตัวเองออกไปเที่ยวเปิดหูเปิดตา ลูกน้อยจะได้ออกมาฉลาดและแข็งแรง แม่บ้านนี้เครียดมากช่วง4เดือนแรกเพราะครอบครัวสามี แม่ๆต้องรีบปรับตัวเพื่อลูกน้อยของเรานะคะ❤️🙏🙏🙏

แม่ๆอย่าเครียดเกินไปนะคะ
1 ตอบกลับ

ท้องแรก 7 เดือนพาไปดอยอินทนนท์มา หนาวสุดขีด ห้องน้ำเป็นแบบนั่งยองๆ ต้องย่อๆเอามือค้ำข้างฝา 555+ ตอนนี้ท้องสอง 4 เดือน เพิ่งกลับมาจากหัวหินค่า 👍

3y ago

คุณแม่มีความสุขลูกก็ฉลาด