แม่ค่ะ พอดีกำลังมองหาที่นอน

ให้น้องอยู่ค่ะ เบาะนอน แบบไหนดีค่ะ แม่ๆใช้แบบไหนกันค่ะ เดี๋ยวนี้มี หลากหลายแบบ เลือกไม่ถูกเลยค่ะ ดูมา3วันแล้ว #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าจะนอนกับแม่ก็เลือกบางหน่อยก็ได้ค่ะเอามาแค่ปูรองผ้าปู ไม่ต้องหนานุ่มอันตรายกับเด็กเล็ก แต่ถ้าอยากแยกนอนก็เปลแบบสี่เหลี่ยมพื้นเรียบ เวลานอนไม่ยุบปรับนอนตะแคงง่าย ขอบสูงกันตกได้ด้วย

2y ago

บ้านนี้ใช้อยู่ 4 เดือย ที่เหลือแย่งแม่หมด 🤣

ใช้แบบเรียบค่ะแม่ เราท้อง 3 แล้ว เรากะว่าจะใช้แบบบุ๋มนุ่ม แต่ฟังคุณหมอพูดแล้วว่าไม่ปลอดภัยสำหรับทารกก็เลยจะใช้แบบเรียบเหมือนเดิมค่ะ

2y ago

อยากลองแบบนุ่มบ้างเพื่อน้องจะฟิน 5555 คงแบบเรียบแบบเดิมค่ะแม่