ขออนุญาต​สอบถามค่ะ

ให้น้องทานนมผงสลับนมแม่ นมผงวันละ9-12ออนด์ 4วันแล้วน้องยังไม่ถ่ายปกติไหมค่ะ 2เดือน9วัน กลางวันนมผง กลางคืนนมแม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำเปลี่ยนนมผงคะ ควรขับถ่ายทุกวันคะถ้าน้องกินนมผงจะดีที่สุด แต่ถ้านมแม่ล้วนน้องไม่ถ่ายคือเรื่องปกติคะ เพราะนมแม่ย่อยง่าย