ให้น้องกินนมกล่อง เลิกชงกันตอนกี่ขวบคะ ตอนนี้ลูกชาย1ขวบ 1เดือนควรให้เลิกชง เปลี่ยนเป็นนมกล่องเลยไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องสามารถดูดกล่องได้แล้ว ก็เปลี่ยนได้เลยค่ะ สะดวกแมาเย๊อะเลย

5y ago

เค้าดูดได้คะ แต่ของคุณแม่พอเปลี่ยนแล้วมีปัญหาลูกไม่ชอบรสชาตไหมคะ