ลูก6เดือนถ่ายเหนียว ปกติไหมคะ ควรแก้ยังไ

ให้น้องกินข้าว+กล้วยปั่น แต่น้อถ่ายเหนียวค่ะปกติไหมคะ

ลูก6เดือนถ่ายเหนียว ปกติไหมคะ ควรแก้ยังไ
3 ตอบกลับ

ปกติขนาดแม่กินเองยังรู้สึกท้องผูกเลยค่ะ ส่วนมากเลยไม่ให้น้องกินกล้วยเท่าไหร่จะทำข้าวตุ๋นผักกับตับให้น้องทานค่ะ ถ่ายง่าย แถมสารอาหารครบ5หมู่ด้วยค่ะ แม่ลองเปลี่ยนเมนูดูนะคะ

กินแยกค่ะ กล้วยปั่นให้กินตอนเที่ยงค่ะ ปกติใช่มั้ยคะ

เหนียวเพราะกล้วยค่ะ น้องกินข้าวกับกล้วยหรอคะ?