แม่ให้นมลูก

บ้านไหนให้นมลูกเองบ้างค่ะบ้านนี้ให้ดูดจากเต้าค่ะปัญหาคือนมไม่เท่ากันเลยต่างกันมากๆค่ะทำไงถึงจะกับมาเท่ากันเหมือนเดิมค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องเอาลูกเข้าเต้าทั้งสองเต้าค่ะ ถ้าเข้าข้างไหนบ่อยกว่า ข้างนั้นก็จะใหญ่กว่าอีกข้าง

ต้องออกกำลังกาย เวทกระชับหน้าอก ค่ะแม่