ให้นมลูกกินน้ำอัดลมได้มั้ย

ให้นมลูกแต่อยากกินน้ำอัดลมมากเลยค่ะ กินนิดหน่อยเป็นไรมั้ยคะ

21 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่ถ้าพวกน้ำดำจะมีคาเฟอีนอาจส่งผลให้ลูกนอนไม่หลับได้ กินเป็นน้ำแดงน้ำส้มสไปร์ทได้ค่ะ

กินได้แต่ระวังเรื่องนอนของน้องไม่หลับเพราะมีกาแฟอีน

กินได้ค่ะพอหายอยาก บ้านนี่จิบนิดเดียวค่ะ

กินพอหายอยากพอค่ะแม่ มากไปไม่ดีค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ระวังตัวเล็กไม่นอน 😅

กินได้ค่ะบ้านนี้ก้อยังกินค่ะ

ดื่มได้ แค่พอหายอยากค่ะ

เลี่ยงได้ควรเลี้ยงค่ะ

กินแค่พอหายยากนะคะ

นิดหน่อย พอหายอยาก