คุมกำเนิดแบบไหนดี

ให้นมลูกอยู่คุมกำเนิดแบบไหนดีค่ะ..ที่ทำให้น้ำนมมั้ยหด

2 ตอบกลับ

ได้หมดค่ะ ตามสะดวกของแม่ แต่ต้องแจ้งว่าให้นมลูกนะถ้าจะกิน ฉีด ฝัง ยาคุมไม่ได้ทำให้น้ำนมหดแต่ยาบางตัวส่งผ่านน้ำนมได้เลยต้องระวังค่ะ ส่วนตัวใส่ถุงมา 2 ปีแล้วค่ะ เคยกินแต่ลืม ตกเขียวเพราะสามี ได้กินยาฆ่าเชื้อรักษา 1 เดือนเต็มเข็ดเลยค่ะ

บ้านนี้ฉีดค่ะ