คุมกำเนิดแบบไหนดี

แม่คนไหนคุมกำเนิดแบบไหนกันบ้างค่ะ ที่ผชข้างเคียงน้อยสุด ตอนนี้คลอดน้องมาจะเดือน ใกล้ไปหาคุณหมอคุยเรื่องการคุมกำเนิด เลยอยากขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ #คุมกำเนิดแบบไหนดี #คุมกำเนิด #แม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

เราแรก ๆ กินยาแต่ลืมบ่อยมากกกค่ะกลัวหลุด กินได้ 2 แผงหยุดเลย ตอนนี้ใส่ถุงแทนแล้ว สบายดีจ้า บ้านนี้ชาติไหนทีนึง 🤣 กินยาก็เปลืองยา ทำหมันก็ทำเจ็บตัวฟรี 55555