คุมกำเนิดแบบไหนดี

แม่ๆที่กลัวพลาดท้องคุมกำเนิดแบบไหนกันค่ะ แม่กินยาคุมแบบให้นมแต่ก็กลัวพลาดอีก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

ส่วนตัวก่อนมีน้องก็กินยาไม่มีหลุดนะคะแม่ ขอแค่อย่าลืมกินก็พอ ตอนให้นมก็ยังกินอยู่ คุณหมอแนะนำว่ากลัวหลุดให้คุม 2 ชั้นคือผู้หญิงก็คุมผู้ชายก็ใส่ถุงค่ะ

เราคุมกำเนิดแบบฉีดค่ะ ผลข้างเคียงคือหลังฉีดเลือดไหลร่วม2เดือนกว่าค่ะ จนตอนนี้ไม่มีเลือดไหลแล้วฉีดยาคุมแบบ3เดือนค่ะ น้ำหนักขึ้นค่ะหิวบ่อยมาก?

ที่บ้านแฟนใช้ถุงยางค่ะ ปล.แต่บ้านนี้พลาดเพราะแฟนอยากมีลูกอีกคน?

บ้านนี้ฉีดยาคุมกำเนิดค่ะ แต่ก็ท้อง ?

ทำหมันคะสบายเราทำแล้วเจ็บแบบจบๆ???

2y ago

แผลเล็กนิดเดียวคะแม่เจ็บแค่ตอนทำใหม่ๆคะเราก็คลอดเองแต่ไม่มีแผลตอนคลอดตอนทำหมันหมอฉีดยาให้หลับคะ

เราใส่ห่วงอยามัยค่ะ

ฝังยาคุมค่ะ

ฝังยาคุม