ให้นมลูก

ให้นมลูกย้อมผมได้มั้ยค่ะ

7 ตอบกลับ

โดยส่วนตัวทำค่ะ แต่เลือกยี่ห้อที่ไม่มีแอมโมเนีย และเป็นสีจากธรรมชาติ #จากการวิจัย การทำสีผม สารเคมีในสีไม่สามารถซึมเข้าสู่น้ำนมได้ แต่จะมีกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์

ทำได้ แต่กลิ่นจะติดผมนาน เขาเลยไม่ทำกันคะเพราะเด็กยังเล็ก

ได้ค่ะ แต่ส่นมากจะไม่ทำกันค่ะ เพราะกลิ่นแรง

เราตอนท้องทำสีผมอยู่เลยคะแม่

คุณแม่ไม่ได้ค่ะ

งดก่อนค่ะแม่

ได้