เป้นหวัดทานยาตัวนี้ได้ไมคร้

ให้นมลูกยุ่ แต่แม่เป็นหวัด และฝากยายซื้อ อยากถามว่ามีใครเคยกินระหว่างให้นมลูก รึอันตรายไมคร้ ที่แผงยา มันเขียนเป้น ยาอันตราย แม่เลยไม่แน่ใจทานได้ไม

เป้นหวัดทานยาตัวนี้ได้ไมคร้
1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจเหมือนกันนะคะ แต่ตอนไปซื้อยาตรวจบอกเภสัชว่ากำลังให้นมอยู่ด้วยนะคะ เค้าจะได้จัดถูก แต่ถ้าแจ้งแล้ว แล้วเค้าจ่ายตัวนี้มาก็น่าจะกินได้ค่ะ