แม่ป่วย

แม่ท้องได้ 2 เดือนคะ แต่แม่เป็นหวัด ไม่กล้าทานยาอะไรเลย ใครมีประสบการณ์เรื่องไม่สบายขณะตั้งครรภ์ รบกวนช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำพบคุณหมอนะคะ จะได้ยามาทาน ทานยาและปฏิบัติตามที่คุณหมอบอก ยาที่จ่ายโดยคุณหมอสูติของคุณแม่เอง สามารถทานได้ ไม่ต้องกังวลค่ะ

5y ago

ยินดีค่ะคุณแม่^^หายไวๆนะคะ

เป็นคะ ดมหัวหอมคะ ช่วยได้