อ้วนหลังคลอด ???

ให้นมลูกน้ำหนักลดจริงมั้ยค่ะ คุณแม่ท่านไหนลดด้วยวิธีไหนกันบ้างคะในขณะที่ให้นมลูกอยู่ ตอนนี้8เดือนใกล้จะคลอดแล้วค่ะแอบกังวลว่าน้ำหนักจะค้างหุ่นแผละ .

7 ตอบกลับ

ถ้าให้นมลูกน้ำหนักลดจริงค่ะ เพราะคุณแม่จะทานอาหารที่มีประโยชน์เพื่อผ่านในน้ำนมให้ลูกค่ะ บ้านนี้ให้นมลูกน้ำหนักหลังคลอดเท่ากับไม่ท้องเลยค่ะแต่ตอนนี้ให้น้องทานนมชงค่ะน้ำหนักแม่เลยขึ้นเพราะไม่ค่อยได้คุมอาหารค่ะ

เราให้กินแม่+นมชง ตอนนี้น้องได้ 8 เดือนแล้ว เราเป็นคนกินข้าวเยอะมาก (กินก่อน ออกทีหลัง) ไม่ได้คุมกำเนิดเลย น้ำหนักก็ลดลงอยู่นะคะ ก่อนท้อง 59 / ก่อนคลอด 73 / ตอนนี้ 57 😊😊

5y ago

ดีจังเลยคุณแม่

ถ้าท้องไม่ค่อยออกด้านข้างลดค่ะ ให้นมลูกเอง ของเราไปท้องยื่นๆปด้านหน้าทั้งสองคนนน.ขึ้น14ทั้งสองท้อง ยังลดเลยค่ะ ผอมกว่าก่อนท้องอีก

บ้านนี้เลี้ยงเองตั้งแต่คลอดวันแรก ให้นมลูกล้วนตลอด 6 เดือน น้ำหนักลงน้อยกว่าก่อนท้องอีกค่ะ

เราก็ให้นมแต่กินเก่ง กินไรก็อร่อยไปหมด ไม่บดเลยคะ อ้วนๆกว่าตอนก่อนท้อง5กิโลคะ

ก่อนคลอดน่ะ104 หลังคลอด98 แต่ตอนนี้ทานเยอะไปจะเริ่มคุมละ สามีบ่5555+

บ้านนี้ให้นมลูกเต้าล้วน อ้วนเอ้าอ้วนเอา555 แม่หิวเก่ง

3y ago

จริงค่ะเราก็เป็น แอบงงว่าทำไมแม่บ้านอื่นเขาผอมกันนะ😂