อ้วนหลังคลอด

คลอดมาได้1ปี3เดือนเเล้วค่ะ แต่อยากทราบว่าทำไมพุงถึงไม่หายย้วยซักที ฝั่งเข็มก็มีเเต่น้ำหนักขึ้นควรทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วงท้องถ้าทานไม่ควบคุมจะโยโย่หลังคลอด และถ้าหลังคลอดทานไม่คุมก็ยิ่งไปใหญ่ค่ะ

ออกกำลังกาย + ควบคุมอาหารค่ะ พยายามงดของมัน ของทอด นม เนย