คุณแม่ติดหวาน

ก่อนท้องไม่ชอบทานหวาน ตอนนี้20 W รู้สึกว่าทานหวานหนักมาก ขนมหวาน ไอศครีม น้ำผลไม้ ชาเย็น ต้องได้กินเกือบทุกวันผลัดกันไป. แม่ๆบ้านไหนติดหวานบ้างคะ #แม่ติดหวาน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

พยายามลดของหวาน จะดีต่อสุขภาพของคุณแม่และตัวน้องนะคะ ลองเปลี่ยนเป็นทานผลไม้สดดีกว่าค่ะ ก่อนท้องเราชอบทานของหวาน พอเราท้องเราทานไม่ได้เลยค่ะ ล่าสุดเมื่อวานอากาศร้อน เราเลยไปซื้อชาน้ำผึ้งมะนาวของอิชิตันมาทาน ขวดละ 10 บาท เรากะว่าทานคลายความร้อน สรุปอ้วกออกมาหมดเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องก็ไม่ค่อยได้กิน จะกินขนมแต่ละทีเลือกแล้วเลือกอีก กลัวว่าทานไปแล้วจะอ้วกอีก

บ้านนี้เหมือนกันค่ะแม่ ชอบกินของหวานหนักมากกก ปกติชอบอยู่แล้ว พอท้องติดหวานกว่าเดิมอีก กลัวจะเสี่ยงเป็นเบาหวานเหมือนกันค่ะ 😂

คุณแม่ พยายามลดความหวานนะคะ อาจจะกินได้แต่ไม่บ่อยมาก เพราะถ้าเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ จะลำบากเอานะคะ

ติดหวานเหมือนกันค่ะแต่นานๆจะกินพวกขนมทีนึง😂แต่พวกน้ำกับนมก็หวานนิดนึง

11mo ago

เหมือนกันค่ะแต่น้ำหนักต่อเดือนขึ้น1กิโลเองบางทีไมีขึ้นเลยก็มี

เหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้ตรวจเบาหวานเลย ชอบแต่ของหวาน

เหมือนกันค่ะแม่แต่ต้องเบากลัวเสี่ยงเบาหวาน😂

เปนเหมือนกันค่ะทานหวานหนักมาก

ระวังติดเบาหวานนะคะ

11mo ago

พยายามลดหวานให้ทานน้อยลงค่ะ