คุณแม่ติดหวาน

คุณแม่คนไหนติดกินของหวานบ้างค่ะ เช่น ชาเขียว ไอศครีม ช๊อคโกแลต มีวิธีลดแบบไหนไม่ให้อยากกินหรือให้กินน้อยลงค่ะ

2 ตอบกลับ

จิ๊บๆทีละนิดพอค่ะ555

บ้านนี้ก็ติดหวานมากค่ะตั้งแต่ท้องทานหวานค่อนข้างบ่อยทั้งหวานจากผลไม้และของหวานเค้กต่างๆ แต่ดีหน่อยค่าน้ำตาลปกติค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว 37วีคแล้วค่ะ ปล.อยากให้แม่งดหวานนะคะเดี่ยวค่าน้ำตาลพุ่งไม่ดีนะคะ