ขอถามหน่อยจ้าท้องแรกคะ

มีแม่บ้านไหนชอบกินแค่ก๋วยเตี๋ยวแทนข้าวบ้าง ชอบกินของหวานพวก ไอศครีม น้ำปั่น น้ำอัดลม บ้านนี้ขาดไม่ได้เลย ไม่ได้กินเหมือนใจจะขาดอ่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ชอบเส้นแม่ กินได้ตามที่เราหิวเลยค่ะ แต่ก็ต้องกินอาหารที่ลงลูกมีประโยชน์กับลูกด้วย ของหวานไอศกรีม นานๆกินทีเอานะแม่ จะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ น้ำอัดลมก็ไม่ดีกับลูกน้อยเช่นกัน

กินของหวานเยอะ เสี่ยงเป็นเบาหวานนะคะ