ให้นมบุตรห้ามกินอะไรบ้าง แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ให้นมบุตรหมอห้ามกินอาหารอะไรบ้าง เด็กท้องอืด หมอเลยแนะนำทำอาหารกินเอง โดยใส่แต่ซีอิ้ว มีใครเจอบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราน้ำปลาก็งดค่ะอาจมีผลต่อแผลด้วยค่ะกินแต่ซีอิ๊วเราก็กินไก่หมูและไข่พวกผักแต่ของทะเลของดองไม่กินแอลกอฮอร์ด้วยค่ะมันส่งผลต่อแผลค่ะเราผ่าด้วยค่ะเลยห้ามเยอะ

ห้ามของดองและแอลกอฮอล์ นอกนั้นกินได้หมด แต่ให้สังเกตอาการลูกว่า งอแงท้องอืดมั้ย หรือแพ้อาหารผ่านน้ำนม ถ้าใช่ก็แค่งดกิน

2y ago

ขอบคุณค่ะ