แม่ๆ ค่ะให้นมน้องย้อมผมได้ไหมค่ะ ตอนนี้น้อง4เดือนค่ะ

ให้นมน้องย้อมผมได้ไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ใช้น้ำยาที่มีกลิ่นไม่แรงนะคะ และระวังมากๆ เลยคืออย่าให้น้ำยาย้อมผมเปื้อนบริเวณหน้าอกค่ะ

ไม่ควรยอมค่ะเพราะมีสารเคมีสามารถเข้าสู่ร่างกายเราได้ถ้าให้นมลูกอยู่ไม่ควรยอม

ย้อมได้ค่​ะ​ ไม่มีปัญหา​ ถ้ามีเวลาแต่ระวังช่วงผมร่วงมากๆ