สอบถาม

ให้นมน้องยุ กินชาเย้นได้ไหมค่ะ ติดชาเย้นมากเลยค่ะ พอไม่ได้กิน จะเจ้บหัว เหมือนหัวจะระเบิด

6 ตอบกลับ

กินได้จ้าแต่ต้องลองกินก่อนถ้าลูกไม่งอแงเป็นปกติเหมือนทุกวันก็กินได้จ้าเพราะเราก็กินทุกวันเหมือนกัน

งดไปก่อนดีกว่าคร้า​ เพื่อลูกเนาะ​ ลองเปลี่ยนเป็นโกโก้เย็น​โอวัลติน​ไมโล​ 😊😊

ไม่สนับสนุนให้กินเนอะ อยากให้ลูกฉลาดงด ชากาแฟ หมอได้กล่าวใว้

เรากินนะแต่ไม่บ่อยส่วนใหญ่โกโก้555​ พรุ่งนี้น้อง5เดือน​จร้า

กินได้ค่ะแต่ไม่ควรกินเยอะหรือกินทุกวัน

กินได้คะห้ามเกินวันละแก้ว