มีแม่บ้านไหนกินตัวนี้บ้าง

ให้ความรู้สึกเหมือนกินน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล ไม่มีกลิ่นถั่วเหลืองด้วยเหมือนน้ำเปล่าอ่ะ

มีแม่บ้านไหนกินตัวนี้บ้าง
37 ตอบกลับ

เราเคยดื่มครั้งหนึ่งมันไม่อร่อยค่ะ​ เพราะตอนท้องพวกนมมีรสชาติจืดเราจะดื่มไม่ค่อยได้​ รู้สึกอยากอ้วก​ แล้วแลตตาซอยสูตรนี้มันมีส่วนผสมของนมผงด้วย​ ยิ่งไม่ทานเลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้นานๆกินทีไม่บ่อยเท่าไหร่พยายามหาแบบไม่หวาน

เคยกินค่ะกินตอนแรกจะอ้วกเลยค่ะแต่ก็ต้องกินเพราะมันมีประโยชน์แถวบ้านไม่มีขายด้วยค่ะมีแต่สีดำสีฟ้าสีแดง

5y ago

ใช่ค่ะส่วนไหญ่ร้านค้าไม่มีเพราะเปนรสที่คนไม่ค่อยกินกัน

ไม่หวานก็ดีแล้วค่ะแม่ เพื่อแม่และตัวเล็ก เราชอบของtofu สีฟ้า จืดดีเหมือนกินน้ำเปล่าเหมือนกัน 🤣🤣

ตอนท้องกินตัวนี้ตลอดเลยค่ะ สลับกับนมจืด น้ำหนักขึ้นมา12 โล ตอนคลอดน้องหนัก 3,860 กรัมค่ะ

กินประจำค่ะเลี่ยงนมหวานกลัวลูกติดหวานแม่เสี่ยงเบาหวานตอนท้องไม่อร่อยแต่ฝืนกินค่ะ

บ้านนี้ก็กินค่ะสลับกับนม แอนมัม และก็ตราหมีค่ะ ส่วนมากแม่กินตัวนี้กว่าค่ะ

หินได้กินเถอะคะ เปลี่ยนนมเรื่อยๆๆ ถั่วเหลืองก็มีประโยชน์ แต่ระวังพวกผสมนมผงนะ

5y ago

จร้าบ้านนี้ดูส่วนประกอบข้างกล่องตลอดเวลาซื้อนม

บ้านนี้กินจร้า ที่แรกว่าไม่อร่อยแต่ต้องกินเพราะคุมน้ำตาล หลังติดสะงั้น😁😁

กินค่ะ ประจำเลย ส่วนตัวว่าอร่อยดีหวานมากไปก็เป็นห่วงลูกกลัวน้ำตาลในเลือดสูง

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ จะกินเยอะก็กลัวความหวาน

กินบ้างเวลาอยาก แต่ของเราหมอให้กินนมวัวบอกแคลเซียมกับสารอาหารเยอะกว่า