มีแม่บ้านไหนกินตัวนี้บ้าง

ให้ความรู้สึกเหมือนกินน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล ไม่มีกลิ่นถั่วเหลืองด้วยเหมือนน้ำเปล่าอ่ะ

มีแม่บ้านไหนกินตัวนี้บ้าง
37 ตอบกลับ

กินบ้างเวลาอยาก แต่ของเราหมอให้กินนมวัวบอกแคลเซียมกับสารอาหารเยอะกว่า