มีแม่บ้านไหนกินตัวนี้บ้าง

ให้ความรู้สึกเหมือนกินน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล ไม่มีกลิ่นถั่วเหลืองด้วยเหมือนน้ำเปล่าอ่ะ

มีแม่บ้านไหนกินตัวนี้บ้าง
37 ตอบกลับ

เรากินโทฟุซังสูตรไม่มีน้ำตาลค่ะ คุณหมอแนะนำ ถ้ายี่ห้ออื่นจะผสมนมผง

สีชมพู แคลเซียมเยอะกว่าจ้า ตอนท้องกินสีชมพู ตอนนี้เราคลอดแล้วค่ะ

5y ago

เดี๋ยวว่าจะลองสลับดูจ้ะ

กินครั้งเดียวก็ไม่ซื้อกินอีกเพราะว่ามันไม่อร่อย

กินอยู่ค่ะ แต่ชอบวีซอยมากกว่า อันนี้มันใส่นมผงด้วย

5y ago

มีค่ะ ตามที่วงเลยค่ะ

บ้านนี้พึ่งลองกินมะกี่นี้. อ้วกค่ะกินไม่ได้

5y ago

55555แพ้ใช่ไหมคะ

บ้าน​นี้​กินแล้ว​อ้วกไม่กล้า​กินอีกเลยคะ

เราก็ทานค่ะ สลับกับนมค่ะ ลูกขาวจั้ววววว

มีส่วนผสมของนมผงอยู่ตามที่วงไว้ค่ะ

กินอยู่คะ ไม่หวาน กลัวเป็นเบาหวานคะ

กินค่ะ กินก่อนนอน หรือเวลาหิวค่ะ