น้องติดเต้าแม่ต้องไปทำงานและไม่ยอมดูดขวดนมเลยต้องใช้หลอดยาดูดนมให้กินแทนยายเลยป้อนซีลีแล็ตผสมนมแม่ให

ให้กิน1มื้อจะมีผลต่อเด็กไหมน้องตอนนี้4เดือนกว่าแล้ว

1 ตอบกลับ

มีค่ะ เสี่ยงลำไส้อุดตันค่ะ ถ่ายไม่ออกหลายวัน ท้องครากไป รพ.ค่า สังเกตุอาการเอา เป็นเพราะซีลีแลคค่ะ ไม่มีประโยชน์ มันคือมาม่าเด็ก