กังวลมาก เลยค่ะแม่ๆ ใส่ได้หรือไม่

ใส่สีดำไปหาหมอได้ไหมคะ พอดีว่าไม่ค่อยมีชุดเลยค่ะ จะเป็นอะไรมั้ย กังวลว่าคนอื่นจะมองว่าไม่ดี

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ชอบใส่สีดำค่ะ ไม่เป็นไรค่ะ ไม่มีอะไรน่ากังวลสีดำคือสีที่เราชอบ ใส่ตลอด และสีดำไม่ได้ผลิตมาเพื่อมส่ไปงานไม่ดีเพียงอย่างเดียวค่ะ

เราใส่ไปหาหมอทุกครั้ง 555 เป็นคนคุมโทนอยู่แค่ดำขาวหรือพวกสีเทาพวกเข้มๆ ดำยันรองเท้าที่ใส่

ไปหาหมอวันแรกเราก็ใส่นะ ไม่ต้องคิดมากค่ะ ไม่เกี่ยวกับเรื่องดีหรือไม่ดี

อย่ากังวลไปเลยค่ะ อยู่ที่ mindset ของเรา คิดดี ไม่ต้องเครียดนะคะ ทุกสีดีหมด

อย่าคิดมากค่ะแม่ สมัยนี้เขาไม่ถือกันแล้วค่ะ เราก็ใส่ประจำ

เราก็ใส่นะแต่ถ้าถือแล้วมีความไม่สบายใจก็ใส่สีอื่นค่ะ

ส่วนตัวชอบชุดดำค่ะ เพราะพลางหุ่นดี ไม่ถือไม่เครียดค่ะ

บ้านนี้มีแต่ชุดสีดำคะใส่ได้คะ ไม่ถือ

เราใส่ออกจะบ่อยจ้าแม่ ไม่เป็นไรค่ะ🥰

ใส่ได้ค่ะ ไม่เป็นไรค่ะ