กินอาการที่มีปลาร้าอันตรายไหมคะ 10W

แพ้ท้องหนักกินอาหารรสหวานไม่ได้ กินน้ำเปล่าไม่ได้ กินได้แต่อาหารรสจัดผลไม้เปรี้ยวๆ และอยากกินอาหารที่มีปลาร้า เสี่ยงต่อการแท้งมั้ย จะเป็นอะไรมั้ย กังวลมาก ครอบครัวสามีไม่เคยให้กำลังใจเลยมีแต่ด่าๆเพราะกินปลาร้าๆ ถึงได้เลือดออก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาหารรสจัดยิ่งทำให้แพ้ท้องหนักขึ้นนะคะ แล้วยิ่งแม่มีภาวะแท้งคุกคามอยู่ด้วยแนะนำทานอาหารรสอ่อนๆดีกว่านะคะแม่ทานแกงจืดไข่พะโล้ได้ยิ่งดีไข่มีประโยชน์ค่ะ