ขอสอบถามค่ะแม่ๆ

ใบนี้คือผลเลือดหรือใบอะไรค่ะ

ขอสอบถามค่ะแม่ๆ
4 ตอบกลับ

ค่าน้ำตาลเกินค่ะ ต้องเจาะรอบสอง NPO ตั้งแต่เที่ยงคืนค่ะ

คัดกรองเบาหวาน ผลน่าจะ 152 หมอได้บอกให้เเม่เจาะรอบ2ไหมค่ะ

2y ago

พอดี.เเม่ก็เพิ่งผ่านมา.เจาะ2รอบ. ครั้งเเรกไม่ผ่าน.ครั้งที่สองผ่าน.จ้า เจ็บตัวไป2ที...

ผลตรวจน้ำตาลไหมคะ น้ำตาลแม่ 152 เกินเกณฑ์อยู่นะ

ตรวจน้ำตาลค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะงด เพราะค่าน้ำตาลเกินค่ะแม่ ต้องเจาะใหม่