กำหนดคลอดวันไหน

ในใบอัลตร้าซาว์กำหนดคลอดคือวันที่4กุมภา แต่ที่คุณหมอบอกเราคือวันที่10กุมภา ตกลงคือกำหนดคลอดวันไหนคะ อยากถามแม่ๆมีบ้านไหนกำหนดคลอดงงๆบ้าง ตอนนี้38W5dคะ

2 ตอบกลับ

ลองคำนวณในแอพดูก็ได้ค่ะ กรอกวันแรกของประจำเดือนครั้งล่าสุดลงไป คือวันครบกำหนดคลอด แต่จะคลอดจริงๆคือบวกลบได้ไม่เกินสองอาทิตย์จากกำหนดค่ะ

ความจริงเขาจะไม่เลื่อนคลอดตามใบซาวนะคะ เอาประจำเดือนเป็นหลักมากกว่า