อาการแบบนี้จะท้องไหมค้า

ในแอพบอกวันที่25คือวันไข่ตกแล้วเมื่อวานเราได้ปฎิบัติภาระกิจไปแล้ววันนี้มีอาการเจ้บท้องน้อยจี๊ดๆแต่ไม่รู้สึกคัดนม แบบนี้จะมีโอกาสท้องไหมค้า

อาการแบบนี้จะท้องไหมค้า
1 ตอบกลับ

ยังตอบไม่ได้นะคะ อดใจรอจนกว่าใกล้วันปจด.มานะคะ ถ้าใจร้อนอาจจะตรวจก่อนปจด.มาสัก 1-2 วัน ก็ได้ผลที่แน่ใจได้แล้วค่ะ