ตั้งครรภ์​

ในแอพนี้บอกว่า​30​สัปดาห์​1วัน​ จะตรงไหมค้ะ​

1 ตอบกลับ

ก็ถ้าคุณแม่จำวันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายได้ก็ค่อนข้างจะแม่นค่ะ แต่ก็อาจจะไม่ตรงกับที่คุณหมอนับนะคะ เพราะบางทีคุณหมอจะวัดจากขนาดตัวเด็กถ้าบำรุงไม่ดีลูกตัวเล็กก็อาจจะนับวันคลาดเคลื่อนได้ค่ะ