จะเป็นริดสีดวงตอนตั้งครรภ์จริงไหม ??

ในแอปมันบอกว่าอาจจะเป็นริดสีดวง มีแม่คนไหนเป็นไหมค่ะ แล้วมันจะเป็นจริงๆหรอ คือแอบกลัวมากเลยค่ะตอนนี้ ?

จะเป็นริดสีดวงตอนตั้งครรภ์จริงไหม ??
95 ตอบกลับ

จองเราไม่เป็นนะคะ ช่วง3เดือนแรกท้องผูกค่ะ เราเลยกินผลไม้ 2-3 ชนิดต่อวัน บวกกับผัก ถ่ายคล่องขึ้น ไม่ต้องเบ่งเลยค่ะ

แล้วแต่บางคนค่ะแม่ บ้านนี้ช่วงก่อนท้องไม่ค่อยถ่าย พอท้องมาเลยฝึกที่ต้องถ่ายทุกวัน จะได้ไม่เสี่ยงเป็นริดซี่

แม่บ้านนี้เป็นเรียบร้อยแล้วค่ะ เกิดปัญหาสุขภาพเรื่องระบบขับถ่ายค่ะ 2-3วันถ่ายที ต่อมามีมูกเลือดไหลออกมา

แล้วแต่ท้องค่ะท้องแรกเราท้องผูกหนักมาก แต่ท้องสองไม่เป็น ตอนนี้ท้องที่ 3 อยู่ก็ไม่ท้องผูก

เป็นค่ะ​ ทั้ง2ท้องเลย​ แต่ตอนท้องเรากลับถ่ายง่ายแต่ดันเป็นริดสีดวงซะงั้น​ คลอดแล้วหายค่ะ

บ้านนี้ไม่เป็นจ้าแต่แม่เคยบอกว่าคนที่ไม่เป็นตอนท้องจะเป็นหลังคลอดอันนี้จริงไม๊ไม่รู้

บ้านนี้รอดจากริดสีดวงช่วงท้อง แต่มาโผล่เอาตอนเบ่งคลอดจ้า หลังคลอดสองสัปดาห์ก็หายไปเอง

บ้านนี้เป็นช่วงไตรมาสแรก ทานผลไม้วันละ 3-4 อย่าง ช่วยได้เยอะเลยจ้า ตอนนี้ไม่มีปัญหาแล้ว

บ้านนี้ไม่เป็นจ้ะ #บ้านนี้ถ่ายปกติตั้ฃแต่ก่อนคลอดแล้ว วันล้ะ1-2ครั้ง ไม่เคยท้องเสีย

เป็นค่ะ แต่ไม่มาก 2 วันก็ดีขึ้นค่ะ ทานน้ำเยอะๆนะคะ คนท้องจะท้องผูกง่าย ถ่ายยากค่ะ