เจ็บแผลผ่าคลอดตอนตั้งครรภ์

เจ็บแผลผ่าคลอดตอนตั้งท้อง ต้องเจ็บไปอีกนานไหมค่ะ ตอนนี้ท้องได้20weekค่ะ จะเจ็บเวลาจะลุกขึ้นเดิน บ้างทีเดินๆอยู่ หรือทำอะไรอยู่ก็จะเจ็บขึ้นมา จนต้องมานอนอยู่เฉยๆค่ะ มีแม่คนไหนเป็นไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่มีน้องติดกันหรอคะ ระวังเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะถ้าเจ็บแผลนี้อันตรายมาก บ้านนี้ไม่เคยเป็นเลย

4y ago

ก็ถือว่าห่างอยุ่น้า ยังไงแม่ลองไปหาหมอค่ะ