มีมูกใสๆ ขาวๆ

ท้องได้38w มีตกขาวเยอะ บ้างครั้งเป็นน้ำออกมาจนเปียก วันนี้มีมูกขาวใสยืดลื่นๆ และตกขาวเยอะออกมา อยากทราบว่าเพราะอะไร มีแม่คนไหนเป็นไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

้เป็นแบบนี้มาตั้งแต่36วีคจนตอนนี้38+3 ก็ยังไม่คลอดเลยค่ะสงสัยจะเตือน

จะคลอดค่ะ