สับปะรด

ในแอปนี้ที่ขึ้นรูปสับปะรด เขาให้ทานได้หรือไม่ได้ค่ะ ดูมาว่าเข้าไม่ให้ท่าน สรุปทานได้หรือไม่ได้แม่ๆคนไหนรู้ช่วยตอบทีค่ะ

สับปะรด
64 ตอบกลับ

เขาเปรียบเทียบคะแม่ ว่าลูกเราแต่ละสัปดาห์ตัวเท่าผลไม้ชนิดไหน

555เค้าเปรียบเทียบ​ แต่สัปรดกินได้บ้านนี้กินวันล่ะลูก

เขาเปรียบเทียบขนาดของลูกน้อยเท่ากับผลไม้ค่ะแม่ 😂😂😂

แอปเปรียบเทียบเฉยๆค่ะว่าขนาดตัวน้องเท่าลูกสับปะรด

ขนาดลูกจ๊เขาเปรียบเทียบลูกว่าตัวเท่านี้แล้วจ๊😁😁

เขาเปรียบเทียบขนาดลูกค่ะ5555 ไม่ใช่ให้ไปกิน

5y ago

เราก็เค้าใจว่าเค้าให้กิน5555 เกือบซื้อทุเรียนเลยไหมล่ะ5555

เอ็นดูคุณแม่😂 เขาเปรียบเทียบ​ขนาดลูกในท้อง ค่ะ

5y ago

😅

สับปะรดนั้นเปรียบเสมอตัวเด็กขนาดเท่าสับปะรด

แอปเปรียบเทียบขนาดตัวลูก เท่าสับปะรดภูแลค่ะ

ทดสอบ​ยังไง​ค่ะอยากลองทำบ้างไม่เคยทำเลยค่ะ