สับปะรด

ในแอปนี้ที่ขึ้นรูปสับปะรด เขาให้ทานได้หรือไม่ได้ค่ะ ดูมาว่าเข้าไม่ให้ท่าน สรุปทานได้หรือไม่ได้แม่ๆคนไหนรู้ช่วยตอบทีค่ะ

สับปะรด
64 ตอบกลับ

สัปปะรดเขาหมายถึงว่าน้องตัวเม่าสัปปะรดจ้า

ทานได้ค่ะ แต่ห้ามทานเยอะ ทานพอหายอยากอะค่ะ

เขาเทียบขนาดตัวค่ะแม่ แต่สามารถทานได้นะคะ

ทานบ้าง ท่านบ้าง แม่พิมพ์สะงงเลยค่ะ

ขนาดเปรียบเทียบลูกเท่าสัปปะรดค่ะ

ขอบคุณค่ะ ยังงี้งดท่านแล้วละค่ะ

เปรียบเทียบเฉยๆค่ะแต่กินได้

แอปบอกว่าลูกแม่ตัวเท่าสัปรส คะ

5y ago

นึกว่าให้ท่านเพือบำรุง เราก็เข้าใจผิดตั้งนานค่ะ😅

กินได้ค่ะมีประโยชน์

เค้าเปรียบเทียบขนาดค่ะ