เเม่ๆถนัดนอนตะเเคงฝั่งไหนกันบ้างคะ

ในเเอปเขาเเนะนำตะเเคงซ้าย เเต่อิเเม่ถนัด สะดวก ตะเเคงขวามากกว่า คงไม่เป้นไรใช่มั้ยคะเเม่ๆ เเม่ๆมีอาการเป้นยังไงกันบ้างคะตอนนี้ ทีม20สิงหาค่ะ

เเม่ๆถนัดนอนตะเเคงฝั่งไหนกันบ้างคะ
33 ตอบกลับ

บ้านนี้ตะแคงซ้ายยันคลอดเลยค่ะ นอนทางเดียวเลย พอนอนตะแคงขวา คือหายใจไม่สะดวกเลยค่ะ

บ้านนี้37w5ตระแคงทั้ง2ข้างเรยค่ะเพราะดิ้นเก่งถีบซี้โคงแม่เจ็บก้อเปลี่ยนท่าทั้งคืน

บ้านนี้ตะเเคงขวาตลอดเลยค่ะ 555 เพราะลูกชอบดิ้นฝั่งซ้าย กลัวทับลูก555

แม่ๆเป็นกันบ้างไหมคะอายุครรภ์ 38 เจ็บข้างซ้ายข้างขวาสลับกันค่ะใต้ล่างท้องค่ะ

20สิงหาเหมือนกันแม่ตะแคงได้ทั้ง2ข้างแต่นอนหงายไม่ได้เลยหายใจไม่ออก😂😂

ถ้าแม่นอนแล้วหายใจสดวกไม่อึดอัดก็นอนได้ ไม่เป็นอันตรายค่ะ

บ้านนี้ก็ถนักตะแครงขวาค่ะ ตะแครงซ้ายแปบๆๆพลิกตะแครงขวา

ของเราคลอด26สิงหาค่ะนอนสลับซ้ายขวาแต่ปวดข้างหลังมากค่ะ

บ้านนี้19สิงหาจ้าแม่นอนซ้ายมากกว่าเหมือนกันเลยแม่😂

ตะแคงขวาเหมือนกันค่ะ ตะแคงซ้ายแล้วนอนไม่หลับเลย😅