เเม่ๆถนัดนอนตะเเคงฝั่งไหนกันบ้างคะ

ในเเอปเขาเเนะนำตะเเคงซ้าย เเต่อิเเม่ถนัด สะดวก ตะเเคงขวามากกว่า คงไม่เป้นไรใช่มั้ยคะเเม่ๆ เเม่ๆมีอาการเป้นยังไงกันบ้างคะตอนนี้ ทีม20สิงหาค่ะ

เเม่ๆถนัดนอนตะเเคงฝั่งไหนกันบ้างคะ
33 ตอบกลับ

ท้อง8เดือน คันจิมิ อันตรายไหม ใครรู้บ้าง

2y ago

คันที่ปีกค่ะ อาจเป็นเพราะตกขาวเยอะ บางทีเราบ้างแล้ว ไม่ถึงชั่วโมงก็มีอีก

บ้านนี้ซ้ายขวาสลับกันค่ะ

2y ago

เหมือนกันจ้า

ถนัดนอนขวาเช่นกันคะ นอนซ้ายละหายใจไม่ออก

บ้านนีซ้ายอย่างเดียวค่ะขวานอนไม่ได้เลย

สลับกันค่ะ บ้านนี้ชอบซ้ายแต่แรกค่ะ

บ้านนี้ถนัดตะแคงขวาค่ะ11สิงหา

บ้านนี้ซ้ายขวาสลับกันไปค่ะ

บ้านนี้ซ้ายขวาสลับกันเลยคะ

เหมือนกันคะถนัดขวา 😂

แม่ใช้โปรแกรมอะไรคะ