มีแม่ๆบ้านไหนน้องดิ้นเยอะบ้างไหมค่ะ บ้านนี้ดิ้นทั้งวันทั้งคืน ทีม 20 สิงหาค่ะ

34 ตอบกลับ

2ส.คแม่นอนตะแคงซ้ายไม่ได้เลยดิ้นเหมือนโดนแม่ทับดิ้นจนหยุดไปเองแปปเดียวดิ้นใหม่แม่ละเพลียแต่พอตะแคงขวากลับเงียบ5555

1y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตะเเคงซ้ายไม่ได้ถีบอย่างแรงโน้นขึ้นมาเป็นภูเขาเลยค่ะ55 1ส.ค

ดิ้นเก่งเหมือนกันคะ จนได้ลูบท้องแล้วบอกลูกว่า ดิ้นเบาๆนะคะแม่นอนไม่ได้เลย5555 พอแม่บอกหลังจากนั้นก็ดิ้นเบาๆจริงๆนะ😁

28สิงหาค่ะ บ้านนี้จะดิ้นตอนแม่หิวข้าว แม่กินข้าวรึกินอะไรอิ่ม แล้วก็ดิ้นตอนแม่นะนอนค่ะ สรุปไม่ได้นอนดีค่ะ

19 สิงหาค่ะ หมอให้นับ 1ชม ให้ได้5ครี้งขึ่นไปแต่บ้านนี้10นาทีแรกก็ปาไป20 ครั้งแล้วค่ะจนแม่บอกเบาได้เบาลูกแม่เจ็บ555

17สิงหา ดิ้นเยอะเหมือนกันคะ ยิ่งตอนกลางคืนแม่แทบไม่ได้นอน รู้สึกตัวแล้วกว่าจะหลับได้แต่ละทีใช้เวลานานมาก

30สิงหา นอนท่าไหนก็ดิ้นจ้า แทบนอนไม้ได้เลย แต่ถ้าพ่อเค้ากอดเค้าจะเงียบแต่คุณแม่อีดอัดไงไม่อยากให้กอด555

20สิงหา​เหมือน​กัน​ ดิ้นเก่งมาก แม่ได้ซาวด์​หรือยัง บ้านนี้ลุงหมอบอก80%ชายค่ะ กำหนด​วันเดียวกันเลย

17 สิงหาค่ะ ดิ้นแรงมากช่วงกลางคืน กลาวงวันน้องไม่ค่อยดิ้นแรงเพราะแม่ทำงาน แต่ก็ดิ้นตลอดเลยค่ะ

ดิ้นจ้า จิบน้ำเย้น กินของหวาน กินผลไม้ ตอนกลางคืนก็ไม่หยุดเลย🤣 สรุปแม่มันไม่ได้นอน -14สิงหา

25 สิงหา ดิ้นเยอะเมือนกันคะ แทบไม่ได้นอน รู้สึกตัวแต่ละที กว่าจะหลับได้ ใช้เวลามากนานมากคะ

1y ago

25สิงหาเหมือนกันค่ะแต่ดีหน่อยน้องไม่กวนตอนดึก😄