พอดีอายุ20แต่มีน้องมีด้วยความไม่พร้อมต้องทำยังไงค่ะตอนนี้ก็ท้องได้3เดือนแล้ว แต่เคยกินยาเพื่อที่จะขับน้องออกแต่ก้ไม่เป็นผลไม่กล้าบอกแม่กลัวว่าโดนด่าหนูต้องทำยังไงดีค่ะ? คิดดูอีกทีก็สงสารเค้า

ในเมื่อเค้าเกิดแล้วเราก็ต้องยอมรับใช่ไหมค่ะเพราะถ้าเราทำแท้งมันอาจจะส่งผลต่อตัวเรามากกว่านี้?

95 ตอบกลับ

โดนแม่ด่าพอรับได้นะคะ แต่ถ้าชีวิตคนทั้งชีวิตบาปจะติดตัวไปตลอดนะคะ

อย่าทำร้ายน้องเลยคะ เขาเกิดแล้วก้ต้องดูแลเขา มันจะทำอะไรเจริญนะคะ

เราอายุ16เองค่ะไม่เคยคิดจะทำเเท้ง ตอนนี้ลูกเราได้7เดือนเเล้วค่ะ

ในเมื่อเขามาเกิดกับเราก็ต้องเลี้ยงนะคะ อย่าคิดทำแท้งเลยค่ะ

บอกแม่เลยค่ะ มีคนรู้จักกินยาแท้งแต่ไม่แท้ง ลูกออกมาพิการนะคะ

เลี้ยงเขาเถอะคะ ในเมื่อเขามาแล้ว ไม่พร้อมเราก็ต้องพร้อม

ท้องตอนอายุ 18 แถมยังไม่พร้อม แต่มีเค้าแล้วก้ต้องเลี้ยง

ไปหาหมอก่อนอันดับแรกเพราะยาขับเป็นอันตรายต่อเด็กมาก

บอกคนในครอบครัวตรงๆไปเลยค่ะ ขอให้น้องปลอดภัยนะเเม่

ไปหาหมอด้วยน่ะค่ะกินยาขับไม่ลง บางทีอันตรายอยู่น่ะ