พอดีอายุ20แต่มีน้องมีด้วยความไม่พร้อมต้องทำยังไงค่ะตอนนี้ก็ท้องได้3เดือนแล้ว แต่เคยกินยาเพื่อที่จะขับน้องออกแต่ก้ไม่เป็นผลไม่กล้าบอกแม่กลัวว่าโดนด่าหนูต้องทำยังไงดีค่ะ? คิดดูอีกทีก็สงสารเค้า

ในเมื่อเค้าเกิดแล้วเราก็ต้องยอมรับใช่ไหมค่ะเพราะถ้าเราทำแท้งมันอาจจะส่งผลต่อตัวเรามากกว่านี้?

95 ตอบกลับ

ใช่ค่ะต้องยอมรับมันให้ด้ายเพราะทำมาแลว. สุ้ๆๆค่า

บอกพ่อแม่เถอะค่ะ อย่าเอาน้องออกเลย สงสารน้องค่ะ

ความจริงคือความจริง ตัดสินใจบอกเรยค่ะแม่

ตอนนี้เราก็เปน ซิงเกิ้ลมัมด้วยนะ

ถ้าไม่พร้อมก็ไปปรึกษาหมอได้นะ

สู้ๆน่ะ อย่าทำเค้าน่ะ😭😭

สู้ๆทุกปัญหาย่อมมีทางออก

เราท้อง18 +Single mom ด้วย สู้ๆค่ะ

ดีแล้วแม่อย่าทำบาปเลย

สู้ๆคะ บอกพ่อแม่เถอะคะ

5y ago

บ้านนี้ก็3เดือนค่ะ 3เดือน4วัน. เคยคิดว่าจะเอาออกแต่ไม่ออก. ตอนนี้ควรบอกพ่อกับแม่นะคะ จะได้มีทางออก. อย่าเครียดนะคะ. ไม่พร้อมใช่ว่าจะเลี้ยงไม่ได้นะคะ. ❤️🤰🏼