พอดีอายุ20แต่มีน้องมีด้วยความไม่พร้อมต้องทำยังไงค่ะตอนนี้ก็ท้องได้3เดือนแล้ว แต่เคยกินยาเพื่อที่จะขับน้องออกแต่ก้ไม่เป็นผลไม่กล้าบอกแม่กลัวว่าโดนด่าหนูต้องทำยังไงดีค่ะ? คิดดูอีกทีก็สงสารเค้า

ในเมื่อเค้าเกิดแล้วเราก็ต้องยอมรับใช่ไหมค่ะเพราะถ้าเราทำแท้งมันอาจจะส่งผลต่อตัวเรามากกว่านี้?

95 ตอบกลับ

ท้องตอน18ค่ะ กำลังจะจบม.6 บอกแฟน บอกแม่และให้แฟนบอกที่บ้านและบอกพ่อเรา(เรากลัวพ่อมากแต่แฟนสนิทกับพ่อเรา) ทุกอย่างก็ราบรื่นดีค่ะ

บ้านนี้ท้องตั้งแต่17ก็บอกแม่ไปตรงๆว่าเมนไม่มานะแม่ตรวจแล้วมันขึ้น2ขีด จนตอนนี้ลูกคนโตเดือนมีนานี้ก็8ขวบกำหนดคลอดคนที่2พอดี

เรา18จะเข้า19ท้อง2เดือน ตอนนั้นตัดสินใจบอกเค้าไปเลยค่ะ เค้าเอ็นดูซื้อนู้นซื้อนี้ให้กินตลอด สู้ๆนะค่ะ ความจริงคือสิ่งไม่ตาย

แล้วน้องไปกินยาทำไหมมันมีผลกะทบต่อลูกนะทำไหมน้องไม่คุยกับพ่อแม่ยังไงพ่อแม่ลูกเขาไม่มีวันทิ้งลูกแน่นอนจร้าสุ้ๆๆนะค่ะ

อย่าไปเอาออกเลยนะคะ​ เค้าก็อยากมีชีวิตต่อเหมือนเรา​ บอกพ่อกับแม่จะดีที่สุดค่ะ​ เดินหน้ายอมรับความจริงสู้ๆจ้า

เมื่อเราพร้อมมีเพศสัมพันธ์ เราก็ต้องพร้อมรับผลที่ตามมาด้วยนะคะ บอกแม่เลยค่ะ อย่าทำร้ายเด็กเลยนะ สงสารเค้า

พ่อแม่จะไม่ใจร้ายกะเราหรอกค่ะมีเขาแล้วเราก้ต้องดูแลค่ะเขาไม่รุ้อะไรกะเราเลยน่ะค่ะ.. บำรุงเยอะเยอะน่ะค่ะ

บอกไปเลยค่ะเขาอาจจะว่าบ้างแต่เขาก็รักเราหลานออกมาหลงหลานด้วยซ้ำบ้านนี้ก็อายุ20ท้องไม่พร้อมเหมือนกันค่ะ

เพิ่ง19 ค่ะ พลาดมาเหมือนกัน กำลังท้องอยู่ รีบบอกพ่อแม่นะคะ ท่านคือคนที่รักและเข้าใจเรามากที่สุดค่ะ สู้ๆ

บอกไปเลยจ้าตรงๆพ่อแม่รับได้อยู่แล้วกินยาไปแล้วน้องไม่หลุดต้องรีบไปหาหมอนะค่ะ ฝากครรภ์กินยาบำรุงซะ