ชาเพิ่มน้ำนม

ในเฟสบุ๊คมีการขายชาหรือยาเพิ่มน้ำนม มีคุณแม่ท่านไหนใช้บ้างคะ อยากทราบว่าเห็นผลจริงมั้ยและมีสารตกค้างถึงลูกรึป่าว

1 ตอบกลับ

ทานของธรรมชาติก็ได้ค่ะคุณแม่ น้ำหัวปลี แกงเหลียง กุยช่ายผัด แกงจืดตำลึงเยอะๆ ฟักทองต้ม น้ำขิง เพิ่มน้ำนมได้เหมือนกัน

5y ago

ขอบคุณค่ะ