ชาเพิ่มน้ำนม

ใครเคยกินชาเพิ่มน้ำนมบ้างค่ะ ตัวไหนดีอยากเพิ่มน้ำนมให้เยอะกว่านี้ ลูกกินนมเก่งมากค่ะ ?? ลดน้ำหนักได้ด้วยจะดีมากค่ะ

17 ตอบกลับ

เราลองมาหลายร้านในเน็ต ทั้งชา ทั้งต้ม ทั้งชง ทั้งแคบซูน โฆษณาไหนผ่านหน้า เฟส คือลองซื้อตลอดเลย ไม่เคยได้ผล อาจจะขึ้นยุกับคนค่ะ แม่บางคนคงได้ผลแต่เรา ไม่ได้ผลค่ะ T T (เหลืออย่างเดียวค่ะคือยาประสะน้ำที่ยังไม่ลอง)

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ยาประสะ เราก้ลองแล้ว ไม่ได้ผลเลย

บ้านนี้แรกๆกินชาอุ่นรักค่ะ สักพีกน้ำนมมาเลย อาจเป็นเพราะปั๊มบ่อยด้วย (ปั๊มล้วนค่ะ) พอน้อง4-5เดือนน้ำนมมีหดบ้างแม่ก็กิน motilium M น้ำนมก็กลับมาพรั่งพรูเลยค่ะ

เรากินเซตนี้ค่ะน้ำนมมาดีมากครึ่งเดือนน้ำหนักแม่ลงไปโลครึ่งค่ ถ้าสนใจถามได้นะคะ

ไม้นมนางค่ะ เป็นสมุนไพรเพิ่มน้ำนม (สำหรับคนที่ให้นมลูกเท่านั้น)

ต้มขิงสดกินเอง ใส่ใบกะเพราด้วย ร้อนวูบๆ นมทะลักแทบแตกค่ะ

น้ำขิงจ้าแม่ บ้านนี้ชอบกินมากกินแล้วน้ำนมพุ้งเลยจ้า

เคยดื่มชทเพิ่มน้ำนมค่ะแต่... น้ำขิงจะดีมากค่ะดีกว่าค่ะ

5y ago

น้ำขิงเเบบไหนค่ะเเบบซองชงเหรอค่ะ

ชาอุ่นรักค่ะ หรือพวกลูกซัดก็ได้ค่ะ