ชาเพิ่มน้ำนม

คุณแม่ท่านไหนดื่มชาอุ่นรักบ้างคะ บอกต่อหน่อยค่ะพอดีอยากซื้อกิน แต่กลัวไม่เห็นผล

2 ตอบกลับ

กินไปได้ 3 ซองค่ะ เพิ่งสั่งมาเห็นในรีวิวบอกว่าดี เพิ่มน้ำนม สำหรับตัวเราไม่เห็นผลค่ะ ขึ้นอยู่กับตัวบุคคลคิดว่าค่ะ เพราะเราน้ำนมยังน้อยเหมือนเดิมค่ะ

ไม่เหนผลค่ะ