ผลตรวจเลือด

ในส่วนของแม่เป็นเลือดจางยุแล้ว เลยต้องตรวจเลือดพ่อ ผลออกมาเลือดพ่อไม่ปกติ ตอนนี้รอผลตรวจของพ่อกับแม่อีกรอบ ใครมีเคสแบบนี้แล้วผ่านไปได้แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เเม่เลือดจาง​แต่พ่อปกติค่ะ หมอให้ยามาบำรุงเพิ่ม สู้ๆนะคะ เป็น​ก​ำ​ลัง​ใจ​ให้​ค่ะ​

บ้านนี้พ่อปกติ แม่จาง หมอให้ยาบำรุงมากินค่าา สู้ๆค่าคุณแม่ ผ่านมันไปให้ได้นะคะ